พระขุนแผนผงพรายกุมาร สีเหลืองว่านดอกทอง หลวงปู่ทิม อิสริโก วัดละหารไร่ จ.ระยอง

สิงหาคม 21, 2019 architect design 0

รายละเอียดสินค้า พระขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม อิสริโก วัดละหารไร่ จ.ระยอง พระขุนแผนผงพรายกุมาร สีเหลืองว่านดอกทอง หลังยันต์ห้า บล็อควัด ปี15 ขนาดโดยประมาณ: 30มม.×43มม. สภาพสวย วัตถุมงคลตรงตามประกาศ

60 ความเชื่อของไทย ไม่เชื่ออย่าลบหลู่!

สิงหาคม 18, 2019 architect design 0

“ไม่เชื่ออย่าลบหลู่” ชาวสนุก!ดูดวง คงจะเคยได้ยินประโยคนี้มาบ้างพอสมควร เพราะความเชื่อโบราณเป็นสิ่งที่คนสมัยก่อนตั้งแต่รุ่นปู่ ย่า ตา ยาย นิยมทำกันต่อๆ มาจนกลายเป็นความเชื่อหรือข้อห้าม ที่อ

เขี้ยวเสือกลวง

สิงหาคม 12, 2019 architect design 0

เครื่องรางของขลัง ถือกำเนิดจากความเชื่อและอยู่คู่คนไทยมาช้านาน จากคำบอกเล่ารุ่นสู่รุ่น ถึงแม้จะพิสูจน์ไม่ได้ว่าความเชื่อเหล่านั้นจะเป็นจริงหรือไม่ แต่วิถีชีวิตของคนไทยก็ถือว่าเรื่องโชคลาง ของขลัง หรือ

ตะกรุดมหาลาโภ อาจารย์สมราชฐ์

สิงหาคม 11, 2019 architect design 0

ตะกรุดนี้อาจารย์ฯได้นำคาถามหาลาภ โบราณ จารลงในแผ่นตะกรุดทำการปลุกเสกด้วยคาถาตามตำรา ตะกรุดนี้ตามตำราโบราณว่าหากหมั่นสวดบูชาจะบังเกิดลาภผล คนนำลาภมาให้ และมีความเป็นสวัสดิ์มงคลทุกประการ บูชาเพื่อเสริมท

ด้ายแดง ครูบาบุญชุ่ม หนึ่งในของมงคลที่เรียกขวัญกำลังใจ

สิงหาคม 6, 2019 architect design 0

ครูบาบุญชุ่ม ญาณสังวโร ท่านได้มอบด้ายแดงและประคำข้อมือให้กับหน่วยซีล เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้กับผู้ปฏิบัติหน้าที่นั้น เมื่อภาพและข่าวออกไปทำให้หลายคนที่ศรัทธาในครูบาบุญชุ่ม  และชอบสะสมวัตถุมงคล ต่า

คตขนุนทองแดง ของขลัง

กรกฎาคม 31, 2019 architect design 0

   คดขนุน เป็นคดอาถรรพ์ที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติจัดเป็นของทนสิทธิ์ที่มีฤทธิ์ในตัวเอง มีเหล่าเทพเทวาปกปักรักษาให้ความคุ้มครอง คดขนุนแบ่งออก ได้ดังนี้ คดขนุน ทั่วไป จะเป็น คดที่หายากแต่สามารถพบได้ทั่วไป

สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ (แพ ติสฺสเทโว)

กรกฎาคม 30, 2019 architect design 0

สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ พระนามเดิม แพ ฉายา ติสฺสเทโว เป็นสมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายกพระองค์ที่ 12 แห่งกรุงรัตนโกสินทร์ สถิต ณ วัดสุทัศนเทพวรารามราชวรมหาวิหาร ทรงดำรงตำแหน่งเมื่อวันที่ 15 พฤศจิกา

หลวงพ่อจอน วัดดอนรวบ จ.ชุมพร

กรกฎาคม 29, 2019 architect design 0

เกจิดังเมืองชุมพร”หลวงพ่อจอน” ที่เสด็จเตี่ยไปชุมพรทุกครั้งต้องเสด็จเยี่ยม! ด้วยเคารพนับถือมากเพราะเคยทดสอบอาคมกันมาก่อน! ถ้าจะกล่าวถึง พระเจ้าวรวงศ์เธอกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์แล้ว ก็จะทรา

หลวงปู่ยิ้ม วัดหนองบัว จ.กาญจนบุรี

กรกฎาคม 27, 2019 architect design 0

หลวงปู่ยิ้ม จันทโชติ วัดหนองบัว (วัดศรีอุปลาราม) ต.หนองบัว อ.เมือง จ.กาญจนบุรี “หลวงปู่ยิ้ม จันทโชติ” เป็นพระเถราจารย์ชื่อดังแห่งจังหวัดกาญจนบุรี อดีตเจ้าอาวาสวัดหนองบัว (วัดศรีอุปลาราม) ต

หลวงพ่อปาน วัดคลองด่าน (วัดบางเหี้ย) ปัจจุบันวัดมงคลโคธาวาส จ.สมุทรปราการ

กรกฎาคม 26, 2019 architect design 0

    ประวัติหลวงพ่อปาน อัคฺคปญฺโญ   หลวงพ่อปานเป็นชาวบางบ่อ ท่านเกิดที่ คลองนางโหง ตำบลบางเหี้ย (ตำบลคลองด่านในปัจจุบัน) จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อปี พ.ศ. ๒๓๖๘ ตาเป็นคนจีนชื่อ เขียว ยายเป็